Gia vị gà tiềm ớt hiểm trân châu 90g
Còn hàng
Gia vị gà tiềm ớt hiểm trân châu 90g
beChef Mall
Quan tâm
0
SKU: 8936109180119
57,000
Nhận thông báo giảm giá
Số lượng
Còn 999 sản phẩm
Được bán bởi
beChef Mall
ĐẾN GIAN HÀNG
Chat ngay
Mô tả sản phẩm
Gia Vị Hoàn Chỉnh Nấu Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm
Nguyên liệu gia vị thảo mộc được chọn lọc kỹ càng, sấy nhiệt đảm bảo an toàn cho sản phẩm trước khi đóng gói, đặc biệt ớt hiểm xanh được sấy thăng hoa để giữ được màu, hương vị nguyên bản của ớt. Tất cả được kết hợp tạo ra gói gia vị hoàn chỉnh để nấu món lẩu gà tiềm ớt hiểm thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng một cách dễ dàng, ai cũng có thể nấu được để dùng chung với người thân, bạn bè.
Loại sản phẩm : Gia Vị Hoàn Chỉnh Nấu Gà Tiềm Ớt Hiểm
Khối lượng: 90 g
Thành phần: Ớt hiểm xanh, hành tím, kỷ tử, táo đỏ, hạt sen, củ sen, nấm hương, sả, ngò rí.
Cách dùng: Sử dụng nấu món lẩu gà tiềm ớt hiểm
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Nơi sản xuất : Việt Nam
HƯỚNG DẪN NẤU MÓN GÀ TIỀM ỚT HIỂM
Sử dụng gia vị hoàn chỉnh nấu món gà tiềm ớt hiểm của Gia Vị Trân Châu – Gói gia vị hoàn chỉnh dùng nấu với 1 con gà 1 – 2 Kg
– Gà nguyên con được rửa sạch, để ráo, dùng hắc xì dầu hoặc nước tương xoa đều lên bề mặt gà, sau đó ướp với 1 muỗng cà phê bột ngọt và hạt nêm lên bề mặt gà trong 15 phút.
– Cho gà vào chảo dầu nóng chiên sơ cho bề mặt gà vàng nâu.
– Cho gà đã chiên và gói Gia Vị Nấu Gà Tiềm Ớt Hiểm vào nồi 2.5 – 3 lit nước, đun trong 40 -45 phút. – Nêm nếm bột ngọt, hạt nêm, đường, muối, … cho vừa ăn và đun thêm 10 – 15 phút. Sau đó vớt gà ra xé hoặc chặt miếng vừa ăn.
– Cho gà đã xé hoặc chặt miếng vào nồi nước tiềm, đun sôi và dùng với rau xà lách xoong, cải cay, cải bó xôi (nếu có), mì, bún, phở. Chấm thịt gà với muối tiêu chanh hoặc muối ớt chanh hoặc nước mắm sả ớt.